16 ส.ค. 2562 สาขาวิชาการจัดการ จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์น้องพี่การจัดการ

วันศุกร์ที่ 16 สิงหาคม 2562 หลักสูตรบริหารธุรกิจ สาขาวิชาการจัดการ จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์น้องพี่การจัดการและมอบทุนการศึกษาแก่นักศึกษา ณ ห้องประชุม (โรงอาหารเก่า) มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช โดดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฆนัท ธาตุทอง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมสานสัมพันธ์น้องพี่การจัดการและมอบทุนการศึกษาแก่นักศึกษา จำนวน 9 ทุน ทุนละ 5,000 บาท ซึ่งเป็นทุนสนับสนุนจากการดำเนินโครงการพิเศษของนักศึกษาภาค กศ.บป.
        กิจกรรมสานสัมพันธ์น้องพี่การจัดการ ได้จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างรุ่นพี่รุ่นน้องและคณาจารย์ในหลักสูตรฯ ตลอดจนเสริมแรงจูงในให้กับนักศึกษาที่มีความประพฤติปฏิบัติดี ที่สอดคล้องกับการเป็นบัณฑิต “นักคิด นักปฏิบัติ และมีจิตสาธารณะ”

ขอบคุณภาพและข่าวกิจกรรมจาก : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช