17 สิงหาคม 2565 สาขาธุรกิจค้าปลีกจัดกิจกรรมพัฒนาอัตลักษณ์นักศึกษาให้เป็นนักคิด นักปฏิบัติ และจิตสาธารณะ ให้นักศึกษาได้คิดวิเคราะห์ สังเคราะห์ สร้างสรรค์ และสามารถประยุกต์ใช้ความรู้ได้และเพื่อฝึกพัฒนาให้นักศึกษามีจิตอาสาในการช่วยเหลือสังคมในฐานะพลเมือง ณ อำเภอลานสกา จังหวัดนครศรีธรรมราช