17 สิงหาคม 2565 สาขาธุรกิจค้าปลีกจัดกิจกรรมพัฒนาอัตลักษณ์นักศึกษาให้เป็นนักคิด นักปฏิบัติ และจิตสาธารณะ

ดร.โสภณ ชุมทองโด และอ.ศศิพัชร บุญขวัญ รองคณบดี ร่วมกิจกรรมนายกสภาฯชวนออกกำลังกายครั้งที่ 7 โดยบัณฑิตวิทยาลัย สภาคณาจารย์และข้าราชการ และศูนย์ศิลปวัฒนธรรม ร่วมกันเป็นเจ้าภาพ นอกจากกิจกรรมการออกกำลังกายแล้ว ยังได้ร่วมรับประทานอาหารเช้า พร้อมปรึกษาหารือถึงการบริหารจัดการของมหาวิทยาลัย ณ สนามกีฬากลาง มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เมื่อเช้าวันนี้ (19 สิงหาคม 2565)
ขอขอบคุณภาพจากฝ่ายสื่อสารองค์กร มรภ.นศ