19 ตุลาคม 2565 สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ร่วมกับ ธนาคารออมสิน จัดกิจกรรมการนำเสนอผลสัมฤทธิ์โครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น ประจำปี 2565 ณ ห้องประชุมนิลพยัคฆ์การนำเสนอทีมนาวาเครื่องแกง โดยทีมจากคณะวิทยาการ ซึ่งมีอาจารย์ที่ปรึกษา ดังนี้
1.อาจารย์สมาภรณ์ นวลสุทธิ์
2.อาจารย์วราพร กาญจนคลอด