23 ตุลาคม 2565 บุคลากรคณะวิทยาการจัดการ ร่วมทอดกฐิน ณ วัดวิทยาลัยครูรังสรรค์

ขออนุโมทนาสาธุกับทุกท่านที่ร่วมบุญและขออานิสงส์แห่งบุญกฐินที่ท่านร่วมทำให้ท่านมีอายุยืนยาว บริบูรณ์ด้วยทรัพย์ รอดพ้นจากโจรภัย อัคคีภัย รวมถึงสัตว์มีพิษ และมีชีวิตที่เจริญตลอดกาล