8 - 9 ธันวาคม 2565 บุคลากรคณะวิทยาการจัดการ ร่วมอบรมการเรียนการสอนออนไลน์บน Thai MOOC กับการจัดการเรียนการสอนในมหาวิทยาลัย

8 – 9 ธันวาคม 2565 บุคลากรคณะวิทยาการจัดการ ร่วมอบรมการเรียนการสอนออนไลน์บน Thai MOOC กับการจัดการเรียนการสอนในมหาวิทยาลัย ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 1939 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช