15 ธันวาคม 2565 คณะวิทยาการจัดการ กำหนดจัดโครงการพัฒนานักศึกษาให้มีคุณลักษณะตามอัตลักษณ์บัณฑิต 4 ประการ (โครงการที่ 15) กิจกรรม ส่งเสริมการนวัตกรรมนักศึกษาเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น โดยมีกลุ่มเป้าหมาย คือ นักศึกษา อาจารย์ บุคลากรคณะวิทยาการจัดการ และสมาชิกกลุ่มวิสาหกิจชุมชน มีความประสงค์เดินทางไปราชการเพื่อส่งมอบชิ้นงานนวัตกรรมและสอบถามความต้องการของกลุ่มทำขนม
บ้านคลองจัง ตำบลนาบอน อำเภอนาบอน จังหวัดนครศรีธรรมราช
ณ อำเภอนาบอน จังหวัดนครศรีธรรมราช