คณะวิทยาการจัดการ ร่วมกับมหาวิทยาลัย “พาน้องเข้า ม.”

คณะวิทยาการจัดการ ร่วมกิจกรรม “พาน้องเข้า ม.” กับทางมหาวิทยาลัย โดยเมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2565 ตัวแทนคณาจารย์สาขาวิชาธุรกิจค้าปลีก ได้ร่วมแนะแนวสัญจรและรับนักศึกษาเชิงรุก ณ โรงเรียนฉวางรัชดาภิเษก อ.ฉวาง และวันที่ 23 ธันวาคม 2565 ตัวแทนคณาจารย์สาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรมบริการ ร่วมให้ข้อมูลแก่น้อง ๆ นักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ณ โรงเรียนจรัสพิชาการ อ.เมือง ซึ่งนักเรียนของทั้งสองโรงเรียนให้ความสนใจศึกษาต่อในคณะวิทยาการจัดการเป็นจำนวนมาก