9 มกราคม 66 ผศ.สุชาดา การะกรณ์ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ ร่วมต้อนรับนางไพรวัลย์ ศรีเทพ ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดนครศรีธรรมราช

9มกราคม66 ผศ.สุชาดา การะกรณ์ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ ร่วมต้อนรับนางไพรวัลย์ ศรีเทพ ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดนครศรีธรรมราช
ในการเข้าร่วมประชุมเตรียมความพร้อมจัดกิจกรรมพัฒนาศักยภาพบุคลากรเครือข่ายชุมชนท่องเที่ยวทางทะเล เชื่อมโยง 4 จังหวัดภาคใต้ฝั่งอ่าวไทย ภายใต้โครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรเครือข่ายชุมชนท่องเที่ยวกลุ่มจังหวัดภาคใต้ฝั่งอ่าวไทย (ชุมพร สุราษฎร์ธานี สงขลา นครศรีธรรมราช)
วันที่ 9 มกราคม 2566
เวลา 14.00 น.
นางไพรวัลย์ ศรีเทพ ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นประธานการประชุมเตรียมความพร้อมจัดกิจกรรมพัฒนาศักยภาพบุคลากรเครือข่ายชุมชนท่องเที่ยวทางทะเล เชื่อมโยง 4 จังหวัดภาคใต้ฝั่งอ่าวไทยภายใต้โครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรเครือข่ายชุมชนท่องเที่ยวกลุ่มจังหวัดภาคใต้ฝั่งอ่าวไทย (ชุมพร สุราษฎร์ธานี สงขลา นครศรีธรรมราช) งบกลุ่มจังหวัดประจำปีงบประมาณ 2566 ร่วมกับอาจารย์ สังกัด คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช โดยได้หารือเตรียมหลักสูตร สำหรับจัดอบรมชุมชนท่องเที่ยวทางทะเลจำนวน 4 ครั้ง ในจังหวัดชุมพร จังหวัดสุราษฎร์ธานี จังหวัดสงขลา และจังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อพัฒนาบุคลากรท่องเที่ยว และสร้างเครือชุมชนท่องเที่ยวทางทะเลเชื่อมโยง4จังหวัดภาคใต้ฝั่งอ่าวไทย
ณ ห้องประชุมผู้บริหาร ชั้น 3 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช#