16 มกราคม 2566 คณะวิทยาการจัดการ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุชาดา การะกรณ์ คณบดี ลงพื้นที่กลุ่มวิสาหกิจชุมชนกลุ่มสวนขันเกษตรยั่งยืน ต.สวนขัน อ.ช้างกลาง จ.นครศรีธรรมราช

วันที่ 16 มกราคม 2566
คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุชาดา การะกรณ์ คณบดี ลงพื้นที่กลุ่มวิสาหกิจชุมชนกลุ่มสวนขันเกษตรยั่งยืน ต.สวนขัน อ.ช้างกลาง จ.นครศรีธรรมราช เพื่อเปิดโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อพัฒนาท้องถิ่น ปีงบประมาณ 2566 และพบปะพูดคุย ร่วมรับฟังข้อเสนอ และความต้องการของสมาชิกกลุ่ม ซึ่งดำเนินการภายใต้กิจกรรม พัฒนาผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ เพื่อยกระดับผ้ามัดย้อมและผ้าบาติก ต.สวนขัน อ.ช้างกลาง จ.นครศรีธรรมราช โดยมีผู้บริหาร อาจารย์และสมาชิกกลุ่มฯ เข้าร่วมกิจกรรม