6 กุมภาพันธ์ 2566 คณะวิทยาการจัดการร่วมกับภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 11 จังหวัดนครศรีธรรมราช ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย จัดกิจกรรมรับบริจาคโลหิต มีบุคลากรและนักศึกษา รวมถึงประชาชนที่สนใจร่วมบริจาคโลหิต
บรรยากาศการบริจาคโลหิต ณ ใต้ลานกิจกรรมคณะวิทยาการจัดการ มีบุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช และประชาชนที่สนใจร่วมบริจาคโลหิตกันอย่างต่อเนื่องตั้งแต่เวลา 10.00-14.00 น.