วันที่ 9-12 กุมภาพันธ์ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และผู้นำนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ร่วมแลกเปลี่ยน ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี และมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ในกิจกรรม การสร้างกลไกการพัฒนากระบวนการศึกษาเพื่อเข้าสู่กระบวนการวิศวกรสังคม