14 กุมภาพันธ์ 2566 ฝ่ายลงทะเบียน งานราชภัฏวิชาการ"มหาวิทยาลัยราชภัฏกับการพัฒนาชุมชนท้องถิ่น ฐานการปฏิรูปประเทศ"

ฝ่ายลงทะเบียน
งานราชภัฏวิชาการ”มหาวิทยาลัยราชภัฏกับการพัฒนาชุมชนท้องถิ่น ฐานการปฏิรูปประเทศ” ประธานปาฐกถาพิเศษ โดย ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.เอนก เหล่าธรรมทัศน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม
ณ หอประชุมภักดีดำรงฤทธิ์