24 มีนาคม 2566 คณะวิทยาการจัดการจัดโครงการพัฒนานักศึกษาให้มีคุณลักษณะตามอัตลักษณ์บัณฑิต 4 ประการ (โครงการที่ 15) กิจกรรม ส่งเสริมการนวัตกรรมนักศึกษาเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น

อบรมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อ การคำนวณต้นทุนผลิตภัณฑ์ โดยนักศึกษาหลักสูตรบัญชี
อบรมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อ เทคนิคพื้นฐานการถ่ายรูป/วีดิโอง่ายๆด้วยมือถือโดยนักศึกษาหลักสูตรนิเทศศาสตร์
อบรมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อ การสร้างเฟสบุ๊คเพจ โดยนักศึกษาหลักสูตรคอมเตอร์ธุรกิจ
อบรมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อ ศิลปะการจับจีบผ้าบนโต๊ะ โดยนักศึกษาหลักสูตรการจัดการอุตสาหกรรมบริการ
ณ สมาคมคลองจัง อ.นาบอน จ.นครศรีธรรมราช