13 มิ.ย. 2566 หลักสูตรเศรษฐศาสตร์ สาขาวิชาเศรษฐกิจดิจิทัล คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2565

โดยได้รับความอนุเคราะห์จากคณะกรรมการตรวจประเมิน ดังนี้
1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศราวุธ ทองเนื้อห้า ประธานกรรมการ
2. อาจารย์ศุภฤกษ์ กาธรรมณี กรรมการ
3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์โสภี แก้วชะฎา กรรมการและเลขานุการ
🙏ขอขอบคุณคณะกรรมการผู้ตรวจประเมินทุกท่าน ที่ให้คำชี้แนะแก่หลักสูตร เพื่อหลักสูตรได้พัฒนาต่อไป