15 มิ.ย. 2566 หลักสูตรบริหารธุรกิจ สาขาวิชาธุรกิจค้าปลีก คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2565

โดยได้รับความอนุเคราะห์จากคณะกรรมการตรวจประเมิน ดังนี้
1.อาจารย์นรภัทร สถานสถิตย์ ประธานกรรมการ
2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บัญฑิต ไวว่อง กรรมการ
3. อาจารย์พิชญาภา พริ้มพราย กรรมการและเลขานุการ
🙏ขอขอบคุณคณะกรรมการผู้ตรวจประเมินทุกท่าน ที่ให้คำชี้แนะแก่หลักสูตร เพื่อหลักสูตรได้พัฒนาต่อไป