20 มิ.ย. 2566 หลักสูตรบริหารธุรกิจสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจดิจิทัล คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2565

โดยได้รับความอนุเคราะห์จากคณะกรรมการตรวจประเมิน ดังนี้
1. อาจารย์ ดร.มานพ ชาชิโย ประธานกรรมการ
2. อาจารย์พิชญาภา พริ้มพราย กรรมการ
3. อาจารย์นรภัทร สถานสถิตย์ กรรมการและเลขานุการ
🙏ขอขอบคุณคณะกรรมการผู้ตรวจประเมินทุกท่าน ที่ให้คำชี้แนะแก่หลักสูตร เพื่อหลักสูตรได้พัฒนาต่อไป