19 และ 21 มีนาคม 2567 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช จัดกิจกรรม อบรมเชิงปฏิบัติการการเขียนธุรกิจและการผลิตสื่อ ณ อาคารฝึกอบรมและปฏิบัติการศาสตร์พระราชาเพื่อการพัฒนาท้องถิ่นแหล่งเรียนรู้ชุมชนป่ายาง
(๑ ไร่หายจนคนราชภัฏ) ตำบลท่างิ้ว อำเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช
ภายใต้โครงการ จัดโครงการ พัฒนานักศึกษาให้มีอัตลักษณ์ และคุณลักษณะ 4 ประการ ตามพระบรมราโชบายด้านการศึกษา (โครงการที่ 16) กิจกรรมส่งเสริมการสร้างนวัตกรรมนักศึกษาเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น โดยมีอาจารย์ นักศึกษา บุคลากรคณะวิทยาการจัดการ และสมาชิกกลุ่มวิสาหกิจชุมชนเพื่อการเรียนรู้และท่องเที่ยวชุมชนท่างิ้ว ตำบลท่างิ้ว อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช ในการร่วมกิจกรรมดังกล่าว