10 มิถุนายน 2567 หลักสูตรบริหารธุรกิจ สาขาวิชาการตลาด คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2566

วันจันทร์ ที่ 10 มิถุนายน 2567 เวลา 08.30 – 12.00 น.
ผ่านระบบ Online และ On site ณ ห้องประชุม ชั้น 3 คณะวิทยาการจัดการ
โดยได้รับความอนุเคราะห์จากคณะกรรมการตรวจประเมิน ดังนี้
1. อาจารย์ฐิติยาวรดา กันภัย ประธานกรรมการ
2. อาจารย์ ดร.วิลาวัณย์ ภูมี กรรมการ
3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โสภี แก้วชะฎา กรรมการและเลขานุการ
ขอขอบคุณคณะกรรมการผู้ตรวจประเมินทุกท่าน ที่ให้คำชี้แนะแก่หลักสูตร เพื่อหลักสูตรได้พัฒนาต่อไป