วันอังคาร ที่ 11 มิถุนายน 2567 หลักสูตรนิเทศศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมการสื่อสารดิจิทัล และหลักสูตรนิเทศศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมการสื่อสารดิจิทัล คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2566
ผ่านระบบ Online และ On site ณ ห้องประชุม ชั้น 3 ห้อง 934 บัณฑิตวิทยาลัย
โดยได้รับความอนุเคราะห์จากคณะกรรมการตรวจประเมิน ดังนี้
1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สิงห์ สิงห์ขจร ประธานกรรมการ
2. อาจารย์ ดร.จรุ ถิ่นพระบาท กรรมการ
3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อารี สาริปา กรรมการและเลขานุการ
ขอขอบคุณคณะกรรมการผู้ตรวจประเมินทุกท่าน ที่ให้คำชี้แนะแก่หลักสูตร เพื่อหลักสูตรได้พัฒนาต่อไป