23 พ.ย. 2565 คณะผู้บริหารคณะวิทยาการจัดการและคณาจารย์หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาธุรกิจค้าปลีก ร่วมต้อนรับและรายงานผลการดำเนินงานโครงการความร่วมมือเพื่อพัฒนาหลักสูตรวิทยาศาสตร์บัณฑิต ระหว่างบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด(มหาชน) กับ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

ณ ห้องประชุมผู้บริหาร ชั้น 3 คณะวิทยาการจัดการ