12 มิ.ย. 2566 หลักสูตรบัญชีคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2565

โดยได้รับความอนุเคราะห์จากคณะกรรมการตรวจประเมิน ดังนี้
1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยฉัตร ทองแพง ประธานกรรมการ
2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุพยอม นาจันทร์ กรรมการ
3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณิชาภัทร บุญรัตน์ กรรมการและเลขานุการ
🙏ขอขอบคุณคณะกรรมการผู้ตรวจประเมินทุกท่าน ที่ให้คำชี้แนะแก่หลักสูตร เพื่อหลักสูตรได้พัฒนาต่อไป