คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช จัดกิจกรรมฝึกอบรมเตรียมความพร้อมเพื่อเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการที่สูงขึ้น

วิทยากรโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ปรัชญนันท์ นิลสุข

รองศาสตราจารย์ ดร.ประวิทย์ เนื่องมัจฉา

รองศาสตราจารย์ ดร.บำรุง ศรีนวลปาน
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นราธิป ธีรธนาธร

ในวันที่ ๒๒ มิถุนายน ๒๕๖๖  .ณ ห้องประชุมยันต์ทอง หอสมุด ชั้น ๖ (โดยผ่านระบบออนไลน์ google meeting)